Cắm hoa dễ dàng hơn với băng dính

Có một bình hoa trong nhà hay chỗ làm việc một lọ hoa. Chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn hơn trong công việc, giải tỏa căng thẳng mỗi khi nhìn ngắm.
 
Nếu bạn là một người thường xuyên cắm hoa thì việc cắm một lọ hoa sao cho đẹp thật chẳng phải là một điều khó khăn gì. Nhưng với những ai mà thỉnh thoảng mới đụng đến hoa vào những lúc hứng lên thì việc cắm hoa rất khó khăn.
 
Cách cắm hoa vào mút xốp  để giữ cho cành hoa được đứng thẳng và chắc. Nhưng mà nó lại không có được vẻ đẹp thanh cao khi cắm hoa trong một bình hay lọ thủy tinh trong vì như thế sẽ rất xấu. Hoa được cắm trong bình thủy tinh sẽ giúp phơi ra hết được vẻ đẹp màu sắc của hoa.  Để lọ hoa được trạng thái tự nhiên mà đứng vững phân bố đều thì các nghệ nhân hay sử dụng băng dính tốt.
 
Sau bài này, những bạn nào vụng về cũng sẽ trở nên đảm đang trong mắt mọi người với mẹo nhỏ này. Các hàng băng dính xen kẽ nhau sẽ giúp cho cành hoa cố định. Đầu tiên, bạn chuẩn bị một cái lọ thủy tinh trong, sạch sẽ, khô ráo. 
 
 
 
 
 
Tiếp theo, bạn lấy băng dính dán các đường xen kẽ nhau trên miệng lọ sao cho các lỗ có độ rộng vừa nhau. Rồi bạn lấy đoạn băng dính dán xung quanh miệng lo để gia cố các đoạn băng dính lại. 
 
 
Giờ bạn đã có thể cắm hoa vào lọ rồi đấy. Cắm hoa vào các lỗ, phân bố đều tất cả. Rồi bạn điều chình các cành hoa theo mong muốn của mình
 

Bình luận